Hello mommies ask ko lang po kung ano mga hindi dapat kainin para hindi makasama kay baby pag nag papadede o gawin pag bagong panganak (cs delivery ) salamat po ?

2 Các câu trả lời

Rehydrate often, as much as possible kumain ng soft na pagkain at masabaw. I was muna as coffee and chocolates. Maganda rin oatmeal sa pagproduce ng breastmilk

iwasan ang repolyo kapag nagpapadede na kasi nakakapagpa-konti ng milk. habang buntis, iwasan maalat at masyadong matamis. no to coffee also.