Baby needs

Hello mommies. ask ko lang po kung ano ano mga needs for newborn baby? di ko po kasi alam una kong bibilhin para sa baby ko. first time mom here.

2 Các câu trả lời

Congrats sis sa baby mo! Dagdag ko lang sa sinabi ni sis Jhedalyn: *Baby clothes (tie-side mas ok para sa akin, pero kung ano mas gusto mo, yun bilhin mo 😊) *toiletries *bath tub at net para dun *baby wipes *diaper bag (dun ilagay lahat ng needs, para ready sa panganganak)

6y trước

thank you sis

New Born diaper Cotton Balls Alcohol Baby oil Manzanilla Lampin Medyas Gloves Pajama Baby blanket

6y trước

thank you sis