Hello mommies. Ask ko lang po ano kadahilanang dahilanan bakit umiiyak babies natin? What is the best thing to do po? Thanks in advance. #FirstTimeMommy #GettingSomeAdvice

2 Các câu trả lời

Minsan me kabag ang tummy or gutom me poop minsan naiinitan?to comfort babies tummy ng mommy idikit s tummy ng baby PRA mktulog phiga s dibdib ng mommy

Pag umiiyak pwede gutom, or masakit tummy kasi di naka burp or may poop/basa diaper nya. Ayun yun common reasons po.