Food for first trimester this holiday season

hello mga sis. this holiday season, anong foods ba ang pwedeng kainin ng mga first time preggy like me? pwede ba ang spaghetti, fruit salad, ham? I've read na bawal ang pineapple sa buntis so no-no na ba sa mga cocktail fruit salad na karamihan sa content eh pineapple? I'm currently 5 weeks pregnant and I'm really trying to know all the do's and dont's especially sa first trimester. thank you mga sis. :)

2 Các câu trả lời

pwede po kumain ng pineapple. small amounts lang lalo na kung fresh. pag canned kasi nwwala nrin daw yung content na nkakasama sa baby so ok ang fruit salad, sugar nga lang siguro ang iisipin mo dun. sabi nga nila eat everything in moderation. ☺ ako kinakain ko lahat. lol

kumain po kayu ng gulay,prutas ,mga masusustansyang pagkain.

6y trước

Pwede po kumain ng handa pero small portions each 😊