2 months after giving.birth

hello mga momshies.... normal lang po ba yung parang may discharge na lumalabas na creamy yellow po. 2 moths na ko since nung nanganak ako. pero may discharges parin ako.. pero konti lang naman.

15 Các câu trả lời

Pa check nalang po ulit sa ob 😊 para sure. Minsan kasi pag may discharge either infection din.

Better ask your OB po in case may unpleasant smell pero if wala naman it's normal.

Please see your OB. In my experience, I have discharges for 2 weeks.

Ganyan din tanong ko, nakakabahala kasi at hindi maganda yung amoy

Opo mamshie ganyan din po ako .

Opo sis Ganyan din po ako

Yes sis.

Yes sis

yes po