Hello mga mommies, ung 8mos na LO ko may ubo mga 4days na ngaun. Pero may gamot ako pinainom sa kanya Amboxol expel, medyo ok nman kaya lng nung ika 3days nya may narinig ako parang plema sya, nag eefect naba ung gamot kc parang soft na ung ubo? Walang lagnat,walang sipon, maganang kumain at naglalaro nman. Worried lng ako, kc may narinig pa rin ako, pero hindi namn sya nahirapan himinga.

2 Các câu trả lời

Hi Mommy, dinala mo ba siya kay doc? kasi important na ipa-check siya sa pedia niya para alam natin ang tamang gamot and if bumubuti na si LO :(

6y trước

Thanks