LAB TEST

Hello mga mommies! Sino po sa inyo naka-try magpa-GBS screening? Please answer po. Thank you.

2 Các câu trả lời

Me! :) Kukuha sila ng sample sa vagina mo using cotton swab, pero di naman sya masakit. Then ippasa sa lab. Pero sad to say nag positive ako sa bacteria, pero sabi ng OB ko okay lang naman daw yun pag nagpositive ka, karamihan naman daw sa mga mommies meron nun, sa vagina lang kasi nakikita yung ganung bacteria, kaya delikado yun once nanganak ka na kasi mapapasa kay baby. Pero papainumin ka lang nila ng antibiotic for 7 days then while on labor ka bibigyan ka ulit ng antibiotic via iv para maprotektahan si baby from getting those bacterias na pwedeng magcause ng sepsis etc. Basta yun! To all preggy mommies pag nag request ng gbs ob nyo sundin nyo para din kay baby yun :)

4y trước

mgkano po gbs