worried

hello mga mommies. Ask ko lang po sino naka experienced nito, I am 7 weeks pregnant, ngpa TVS ako khapon tapos yong result no fetus and cardiac activity are not identified and recommendations po 2 wait for 1-2 weeks para mkapag TVS ulit. I am worried po kasi ng miscarriage n ako at 8 weeks dati kasi walang heart beat ung baby. sino po d2 naka experience nito? worried ako.

18 Các câu trả lời

baka delayed devt lang po. kase ako 7wks 2 days nung 1st ako mag TVs. kita na po ung embryo at ung heartbeat.

Ako mam 5weeks ko po nlman na preggy ako pero wala p dw po mkkta kya 8weeks po ako pnbblik

Wait po kayo then try niyo din po sa mga hospital na may advance na equipment para sure

dapat po umiinom kayo mam ng duphaston kung may history na kayo ng miscarriage .

pde nmn po kau ulit mag pa tvs kasi minsan 8weeks o 9 weeks po yan nkikita 😊

Hello, baka too early pa for TVS. Wait ka pa po ng ilang weeks.

dont worry may mga cases tlgang ganun

naffeel mo na b sis ung paglilihi?

6y trước

ay oo sis.. ang selan ko pa maglihi