Hello. Ask ko lang po if anong klaseng vaccine ibbgay kay baby pagka 9 months nya po?

3 Các câu trả lời

Annual flu and Polio vaccine ung sa anak ko dati pero si Pedia kasi nagssabi sa amin kung anung next dahil nakarecord sa baby book, pero yan ung naalala ko dati na vaccine niya

Flu vaccine yung na take ng anak ko on the 9th month. 1k sya sa pedia namin.