Baby movements

Helllo mga mommy, just want to ask po kung mag same case dto na nawxperience ko ngyon, im 6 months pregnant po. Sabi nila dapat daw magalaw na ang baby pero yung sken po kasi hnd sya magalaw . May mga times na pipintig sya lalo na pag nakahiga or nakatihaya ako tska yung galaw minsan lang sa isang araw naagwoworyy po kasi ako eh anterior placenta and baby girl po ang baby ko sana may makapansin ????

1 Trả lời

its ok mommy, maliit parin kasi si baby so mahina pa ung galaw nya. minsan parang may pumipitik pitik lang. lalakas yan in the coming months

5y trước

Bihira lang kasi sya mommy pintig lang talaga