I'M 2MONTHS OLD TODAY❤️

Hehe share ko lang DIY batman backround na ginawa ko for his photoshoot❤️❤️ Share ko din formula lang po sya 3.3kg sya nung lumabas tapos nung nagpatimbang kami nung December23 6kg na sya🥰

I'M 2MONTHS OLD TODAY❤️
18 Các câu trả lời

payo nila sa aking wag ko muna pag suotin ng mga may kulay na damit lalo na mga black dapat puti kulay 4 month na si baby.kng hindi man mga bright color un damit nya..

Same w/ my baby Kazumi she's 2 months old today. 🤗

4y trước

ang cute singkit💘😍

exclusive breastfeed po ba si baby mo momsh?

4y trước

enfamil po pero ngayon try ko lactum watery kasi poop nya sa enfamil

Ano milk niya mansh? Ang gwapo naman😍

4y trước

thanyou po Enfamil po milk nya.

cuuute 😊 happy 2 months!

Pogi😍

5mos po kahapon 😊

4y trước

wow cute ni baby mo💘😍

Wow ang cute

4y trước

thankyou po😍

gwapo ng bab6 mo mamsh

4y trước

thankyou po🥰😍

wow so cute bebe😍

4y trước

thankyou po🥰