baby company mega sale

Hehe .. salamat sa aking supportive hubby at sa baby company mega sale? punta kayo mga momsh dame niyo mabibili! Tiyaga lang talaga sa pila sa pagbayad ..

baby company mega sale
2 Các câu trả lời

Madami po bang tao? We’re planning to go there on Sunday kapag may clearance na ko from OB. Yan talaga jnaantay namin para makabili na ng gamit ni baby.

5y trước

Oo momsh madame tao ,tiyaga ka talaga! Bago ka punta kain ka muna! Magugutom ka sa pila pag bayaran na! Lalo na start bukas hanggang feb2 mas madame tao yan,kanina kasi exclusive para sa mga may card lang pero grabe na tao!

Magkano yung pampers pag sale po. Hm po lahat nagastos nyo jan

5y trước

40 pcs na pampers po ba na NB? Nagtingin po ako sa mercury and landmark 250-275 lang 😧