She's finally here ❤️❤️❤️

Hedia Amaris M. Galero November 7, 2020 3.7 kilos (8.14 pounds) Normal Delivery Birth story: 2 days of labor na hindi nagtutuloy tuloy yung pain kaya pabalik balik kami sa lying in clinic kasi ayaw pa ko iadmit gawa ng di pa daw sumasakit ng sobra kasi nakakatawa pa daw ako. 😂 pero sa totoo lang sakit na sakit na din ako. Then Nov 7 came, ganun pa rin di pa din nagtutuloy tuloy yung pain pero nag 4 cm na ko so iniduce na lang ako para magtuloy tuloy na and swear gusto ko na mahimatay sa sobra sakit. I was admitted at 10:10 am and nailabas ko si baby ng 11:15 am. Super bilis lang din. ❤️❤️❤️#firstbaby #1stimemom

She's finally here ❤️❤️❤️
46 Các câu trả lời

39weeks and 2 days now no sign pdin ng labor :( 3.7kg baby KO via ultrasound gusto kona din mag anak pra Dina lumaki baby bka mhirap mag anak ayoko ma cs :(

4y trước

anong discharge sis skin kc wala pa white men's plng pero yung malagkit wala pa

congrats mommy❤️ welcome to this world baby❤️

Hello baby Hedia Amaris! Congratulations mommy! 🙂

congrats mamsh, ang cute ni baby. Ilang weeks ka po nun? :)

4y trước

38 weeks po mommy.

Congratulations mommy sa iyong great blessing❤

cute ni baby 😀 congrats po

Congratulations mommy 💖

congrats maamshiie🥰❤

Congrats ka mumshie! 🤗

congrats. ang laki nya..