paNgamba

maY heartbeat na diba,ung mg5month,, kc ung laSt check up ko nung dec,, 21 4months na baby ko sabi nmn ng ob ko meron nMn ndw heartbeat ung baby sa tiyan,, hindi ko pa kc naririnig ung heartbeat ng baby koh ee,, kc saBi skin ng ob ko mga 6 months dw nila chenicheck ung heartbeat ng baby sa tiyan kc pag 4 months meron dw kc na di pa maHanap ung heartbeat ung iba,, sa feb,, pa ulet check up ko mg 6months na baby koh,, sana,marinig koh na,, ung heartbeat nia,,

129 Các câu trả lời

Madidinig na ung hearbeat sa if 4 months sa doppler. Thru transv una ko nadinig on 6th weeks pa lang ako. then nun 11th week ko hirap pa madinig sa doppler kaya para makasigurado transv ulit meron naman nadinig. Nadinig na sa doppler nun nag 14th week na ako.

bkit ganun.aq nga unang check uo palang 6w5days may heartbeat na sya ni req aq mag tvs.then lumipat aq sa ibang ob kc nga malau ung sa una qng ob 12and2days pinarinig skin ung heartbeat nya ulit narinig q naman.change kapa ng ob mo.😁

baka sa doppler mommy, ndi pa. pero kung transv as early as 6 weeks or 1month plng naririnig n po yun. try to consult in other clinic. ang tagal po 4mos para sabhin n di pa nila di pa maririnig heartbeat ng baby nyo po.

Unang check up ko po narinig ko na ang heartbeat ni baby. 13 weeks aq non. Then every check up ko pinaparinig Ang heartbeat ni baby..try niyo po sa center nlng free Pa po..and madali lng po mahanap heartbeat ni baby..

skin nmn mamsh 9 week tru transv meron n xhang hb then after 12 weeks prenatal ko ..dinig ndin ni ob ko using dropler ung hb ni bb ..dali lng niang nhanap ..nkktuwa ang ganon ..bka nka.dapa cgro si bb mo mamsh kya di mding .

6y trước

baKa nga pu cguro,, mataba rin kc ko kea cguro mahirap haNapin,, natatakot lng kc koh paG wala,, pero my naRaramdaman akong pintig,, at ung parang may bulate na gumagapaNg,,

Sa akin po mommy first check up ko 2 months na c baby , my OB recommended me for TransV, and malakas na agad heartbeat ni baby q, then 13 weeks check up ulit...scanning nlng, para macheck padin heartbeat ni baby.💕

Si baby Jellybean ko, 5th week pa lang may heartbeat na. And every week tumataas yung heart rate. Try mo sa ibang clinic or hospital mag pa ultrasound. Importante yung heartbeat sis dapat 1st month pa lang meron na.

Nagpatransvaginal ultrasound ako at 6 weeks may nasagap nang heartbeat momshie... pero kung ung standard ultrasound/abdominal ultrasound o doppler ang ginamit sayo mahirap pa po tlaga idetect sa early stage ng pregnancy.

6y trước

tama ooo

Nung trans v ako 6weeks tummy ko may heartbeat na then 2nd trans V ko 11weeks ok din heartbeat tapos non tuloy tuloy na kada check ko sa ob ko ok naman heartbeat kapag idoppler nya kaya very si bby ko hehe

sakin nag pa checkup ako last jan.10 2019 11 weeks and 3day that time nakita na agad ang heartbeat ng baby ko. at normal. pero kung may nararamadaman ka naman pag pitik sa tyan mo..si baby mo yun..