worried

Hayyssss naiinip naku mga mamshiee. 40weeks and 4days na siya dpa rin ako on labor.. pineapple juice and fruit lakad2x primerose hysocine pero wala parin.. Thank god prin kasi ok naman siya sa bps ultrasound ko... ..

15 Các câu trả lời

Ganyan din ako before. Nilakad ko na from Pasay to Mandaluyong pero hindi pa din ako nag labor. 😹 Then my MIL told me to walk very early in the morning, at that time mej desperate na ako so naisip ko wala naman mawawala at sumunod ako. I woke my husband up at around 6AM tapos nagpa drive ako sa bay area para makapag lakad. I walked around for 2 hours (with breaks in between syempre) tapos umuwi na kami. I still didn't feel anything all day though. Pero nug dumating yun gabi, walang sabi-sabi, pumutok na panubigan ko so dinala na ako sa hospital, I gave birth at 2PM the next day. 😁

39 weeks here and was induced last weekend pero wa effect ang mga pampahilab and pampanipis ng cervix kasi di talaga nagbukas so we decided na magwait na lang talaga ng due date namin which is next week and hopefully lumabasa na si baby. Mej na.sad ako kasi excited na kami ng husband ko kaso sabi nga in God's perfect time lalabas sya. 😊

5y trước

Parehas po pala tayo momshi 39 weeks here due date kuna Next Week ininjectionan ako nung Monday ng pampa lambot Okey na daw yung banda sa labas yung Problema nalang po is yung dun sa loob makapal pa daw po na stock ako ng 1cm from 37weeks hanggang Ngayon pero may lumalabas na saken na sipon Parang brown pero Konti Palang po super likot Lang ni baby :)

Ako nun 39wks 6/7 iniduce na ako kasi baka pag magtongtong pa til 40wks plus baka mag gain na namn weight ni baby kaso na immergency CS ako kasi 7cm na ako naghina heart rate ni baby knowing pag ka CS ko nag cord coil pala cya...knowing thursday nag pa UTZ ako di naman na detect CS ako kina lunesan...

Ako 39 weeks. Nagawa ko na din lahat at natake ko na din lahat ng pede. Sabi ni OB wala daw yan sa paglalakad. Ang baby daw kusa lalabas yan. Kaya nagwawait na lang din po ako.

Overdue kana mamsh. fresh pineapple po kainin mo! wag yung juice na nasa lata pero think positive lang lalabas din yan si baby kausapin mo sya na lumabas na sya😊

Same tau momsh ng mga iniinom pero wah epek pa din 😥 gusto ko na makita baby ko. 3 cm nako pero wla pa din ulit progress. By the way 39 wks and 2 days nako.

Tuloy nyo lang po pagtagtag ng katawan nyo. Pero if worried kayo pa-induce na kayo. Lapit na rin kase ma-overdue talaga.

Pa induced labor kna kaya ? overdue kna ee baka mag poop na c baby sa loob at makaen nya delikado po yon' poisonous po

5y trước

Pina pbs ultrasound ako ng ob ko normal pa nmn un liquid sa baby ko tas normal movement kaya d daw maxado magworry...

same din sis. 40 weeks and 3 days na ko. wala pa din. sarado pa din cervix ko. ano ba naman to. haaaayyy

5y trước

Same tayo sis. 4weeks nadin. Ayaw pdin lumabas

try mo mommy yong fely guy ong na oil pahid mo sa tummy at balakang mo para hindi ka mhirapan

5y trước

ayyyy...gnun po ba...buti nasabi nyo...salamat sis ha...5months p lng dn aq...hehehe