Feeling ko wala ko kwentang ina sa baby ko 😔😔😔ndi ko man lng xah mbigyan ng breastmilk galing sakin

Hayyss..problema ko kung paano mparami gatas ko kc gusto ko talaga dumede sakin baby ko pero paano kung ganito ndi man lng ako mkaipon ng breastmilk para sa kanya ginagawa ko nman ung cnasabi nila pero bat ganito😢😢😢sumasakit ulo ko kakaisip kung paano mparami gatas ko..electric pump na ginagamit ko pero wala p din lagi malunggay ulam ko nag take ncuh m2 malunggay,malunggay capsules at umiinum marami tubig pero bkit ganito?😢😢😢

2 Các câu trả lời

iwasan mo mag isip ng mag isip mmy focus kalang sa pag papadede kay baby dadami din yan