KAMUSTA PO ANG MAY ANAK NA MAY UBO NGAYON?

hayy nkakastress yung ubo ng anak ko 8 months.. binigyan na sya ng antibiotic kse yung ubo may plema 😔 bkit kya yung mga ubo ngayon ang tagal gumaling 😭 nsa 3 day n kmi ng painuman pero meron p din 😭 any advice mga mamshiee?

1 Trả lời

hindi po agad agad nawawala kahit may iniinom na gamot. hindi mailabas ng baby ang plema. sa baby namin, ambroxol ang reseta. gang 5days lang ang pag-inom. may ubo pa rin pero unti unting nawawala. nilagyan ko rin ng no cough patch sa likod bago matulog.