Sad not to know the gender of my baby 🥺

Hayst nakakasad lang hehehehe di ako pinag ultrasound ni OB di ko na daw need. Wala pa naman akong nabibili pang gamit for my baby kasi waiting ako kailan ako pwede ultrasound para malaman ko gender niya at makapamili ako ng gusto kong kulay for my LO 🥺 no choice lahat puro white nalang para walang sayang hahaha konti lang siguro bibilhin ko muna for newborn tsaka na mamili pag nakasama na namin siya❣️ currently 33weeks and 4 days🥰

1 Trả lời

baka pag 36 weeks kn mi pag ultrasound kn pra malaman kung nkapwesto n si baby mo. pwede k dn naman magpaultrasound kaht d mo sbhn ky OB mo ☺️