14w pregnant

hayst mga momshie bkit kaya nagsuka n naman ako? eh kala ko after 1st trimester e tpos n paglilihi

27 Các câu trả lời

Nawala na den saken nun magsecond tri pero minsan nasusuka pa den. Yun iba nga daw kahit haggang 9 mos nagsusuka pa den.

Depende yan sa hormones mo .6mos na ko til now my times ngduduwal ako..ung iba til manganak ganun..

Iba iba po momsh. Umabot ako 4months nabawasan ng 5th month then nawala n tlaga nung 6months n ko.

Ako hndi nagsusuka pero kanina nung nakaamoy ako ng sibuyas grabeeeee di na ako uulit hahahaha

Hindi po pareparehas mommy meron po hanggang sa manganganak na lang naglilihi pa.

Iba iba naman po momshie... Ako nga 5 mos na pero nagsusuka parin ako.

Ako third trimester na, 29 weeks pero nagsusuka pa rin everyday.

Yung iba nag tutuloy tuloy na ang pag lilihi hangang manganak

Same po tayo 17weeks na aako bumalik ang pag susuka ko

Depende po yan sa pagbubuntis. Hindi po pare parehas.