Nakakastress na byenan

Haysss!!! Sobrang nakakainis umuwi kami ng hubby ko sa bahay nila kasi mag bbday sya before kami umuwi sinabihan ko na si hubby na wag na wag painumin ng tubig si baby 1month and 3days palang sya kasi yung byenan ko ewan ko ba gustong gusto nya painumin baby ko ng tubig pero eto na nga umalis lang kami ni hubby saglit at pinabantayan sa knya ayun na nga pinainom nya wala nakong nagawa nagalit ako inaaway ko si hubby pero sya pa yung galit sa akin hindi naman daw ipapahamak ng nanany nya yung baby namin sinabi ko na nga sa knya sa knila na masama pero ayaw nila ako paniwalaan lagi nila sinasabi sa akin lagi daw kasi ako nagbabasa kaya lahat nalang daw pinapaniwalaan ko ang sakit lang pati si hubby galit sa akin at lagi kinakampihan nanay nya yung pedia din kasi ni baby sinabe na pwede naman uminom si baby kahit konti pero ako ayoko talaga painumin dahil sapat naman yung gatas na binibigay ko. Hays nakakastress minsan na nga lang umuwi dito lagi nalang ganto. Masama ba ingatan ko baby ko.😭😭😭

3 Các câu trả lời

Ang nakakainis kase dyan momsh yung alam nila na ayaw mo pero ginawa pa din nila. Parang di nila iginalang yung kagustuhan mo bilang mommy ng bata. Pero wala na din kaseng magagawa kase napainum na. Next time na lang double bantay na lang momsh. Mahirap kase talaga sawayin ang matatanda. 😔

4y trước

true momshie gagawin talaga nila gusto nilang gawin di manlang inisip mararamdaman mo mas masakit pa kinakampihan pa ng hubby mo.

I can relate. Yung mother din ng Partner ko ganan, Glad nasa ibang bansa sya pero palaging chat ng chat/Call na painumin daw water. Oo lang ako ng Oo. pero hindi ko ginagawa, MY CHILD, MY RULE. hays mahirap makipag talo sa mga matatanda, pag kinontra mo masyado sensitive. 🥴

Mga byenan talaga akya ako di na talaga ako mg stay dun