Hi my name is Amira Reanne Baticos,2600 grams born on Sept 10,2020 at 1:38am.

Haysss skl yung maternity clinic na pinanganakan ko the best,ginawa nilang maging normal si baby kahit puyat na sila at pagod ginawa parin nila trabaho nila within 19hours sa pagiging active labor ko napalabas ko nang maayos si baby at 9 am 2cm palang ako pinauwi ako pagtungtung ng 2pm 4cm na at agad nag tuloy2 yung active labor kala ko irerefer ako sa hospital kase parang nanghihina ako. Normal yung pag panganak ko kay baby no induced labor hayssssss skl the best yung clinic na dun ako nag admit.❤#firstbaby

Hi my name is Amira Reanne Baticos,2600 grams born on Sept 10,2020 at 1:38am.
2 Các câu trả lời

mommy sept 20.2020 tlga eh 11 palng po tau ngaun🤣🤣

4y trước

Na typo hehe

Sept 20, 2020?

4y trước

Typo