Lakad lakad

Hays. Pwede po bang maglakad lakad kahit di sobrang aga? Kahit mga bandang 10am na? 36 weeks 3 days po akong pregnant. Sensya na po sa tanong ko nasstress po kasi ako sa kapitbahay ko kada makikita ko ang dami nyang comment sa akin. Nakakawala ng pagpupursigi sa sarili. :(

15 Các câu trả lời

Ako sis sa baby ko nung 37 weeks na ako saka ako naglalakad lakad at usually pangpapagod ko lang bago matulog mas iniisip ko din kase noon baka kung biglang bumaba sya or magopen cervix ako bigla maging premie sya kaya dun ako nagstart maglakad lakad nung anytime pwede na manganak :). I gave birth nung 39weeks and 2days na siya. Healthy baby girl naman ang anak ko altho sinabihan ako ng partner ko baka daw mahirapan ako sa panganganak kung di maglalakad kinaya naman :) para sakin best pa din masunod kung ano nararamdaman mo sa katawan mo kase kung ano nararamdaman mo nararamdaman din ni baby. Hayaan mo nlng sinasabi ng iba ang importante welfare mo at ng baby mo ❤️

5y trước

Mommy. Salamat po. 36 weeks pregnant po ako ngayon, ayun, nbabasa ko di pa daw ganun ka safe. Pero minsan nagagawa ko naman maglakad ng 5:30am. Pero mas madalas na 10am ang lakad ko.

aq nga 37 weeks and 4days na minsan lng mglakad pag mgaan lng pkiramdam q... minsan kc my gabi na ang hrap na tlgang mtulog,saka di sobrang aga mga 6'30 aq ng morning nglalakad,pero pag puyat di aq nglalakad...di din aq nglakad nun 36weeks plang kc dipa safe...anytime nman pde mglakad,dpende nman sau un...

5y trước

Salamat po sis. Yun nga po eh. Yung 5:30 nagagawa ko pero di araw araw. Ang lakd ko 10am tlaga. Tagtag namanndin po ako nagawa sa mga gawaing bahay kahit laba ako nagawa kahit di ako masyado pinakikilos ng nanay ko. Kaya nga nasstress ako kasi pag nakikita ako, dami comment.

Yes sis. Ako po di naglalakad lakad nung buntis pa po ako sa bunso ko, sobrang bihira lang po ako maglakad lakad lagi po ako nakahiga, tulog o kaya po kumakain. Sa gabi din po ako naglalakad pagpinipilit po ako ng hubby ko

5y trước

Sis. Salamat po ha? Kasi sabi 5am maglakad na ako e hirap ksi ako makatulog sa gabi na. :( Pero bumabawi naman po ako pag magsusundo at hatid sa school.

Yes mommy kung saan ka po mas comfortable. Dont mind them nalang para di ka mastress. Kawawa naman si baby, anyway have a safe delivery. Godbless

5y trước

Sis. Salamat po. Salamat po tlaga. Dito tlaga ako nakakakuha ng sagot. Nasstress na po kasi ako. Sabi ng papa ko wag ko daw pansinin. Kaso pag lagi ako nakikita, ganun at ganun lagi may comment.

Ako tuwing hapon naman moms ang lakad ko okay lang yan kahit anong oras basta ang importante yung katawan mo naka mood. Goodluck moms😊

5y trước

Salamat mommy. ❤️ Di ko kasi magawa araw araw yung sobrang aga. Sabi ng kapitbahay namin 5am maglakad lakad na daw ako.

Wag mo papansinin mga sinasabi ng ibang tao, tawanan mo lang po 😊 masyado pa pong maaga para sainyo ang magpakatagtag

5y trước

Salamat po sa inyo mga mommy. Tagtag naman ako, yun nga lang pinoproblema ko yung lakad lakad ng sobrang aga.

yes okey lang po basta po di sa crowded na paligid para iwas sa mga naglaganap na virus & marelax din po kayo at si baby

5y trước

Salamat po mommy sa concern. ❤️

Okay lang po. Pwede din naman maglakadsa hapon. Maganda lang maglakad sa umaga kasi vitamin sikat ng araw .

5y trước

Grabe. Maaga nga yun 530 e. Matulog ka pa nun. Sulitin ang pagtulog kasi pag lumabas na si baby, puyatan na. Hehehe. Mamimiss mo mahabang tulog

36 weeks ka na ngayom ka lang nag lalakad lakad? 4mos ako nagsimula mag lakad lakad..

5y trước

Ganun po ba. Buti kayo :) ako din di naman ako namamanas kahit na 9 months na tiyan ko. Tagtag naman ako ang pinoproblem ako lang yung lakad lakad na sobrang aga po. Tsaka nung nagbuntis ako pingbawalan ako ng OB ko mag work at sa mga mabibigat na gawain. :)

Yes po maigi na maglkad lakad kn din po para di ka na mhirapn if sakai..