40 weeks

Hays nkka stress ? 40 weeks nako pero hnd pden ako nanganganak :( . Nakaka pressure na yung mga kasabayan ko nanganak na. 1 cm nako open cervix naden mejo malambot na den. Kaiyak hays patulong mga sissy kung ano pa dapat kong gawin bukod sa lakad, inom pineapple o kaya kaen,nagtake naden buscopan and primerose oil ayaw pden nya huhuhu?

2 Các câu trả lời

Every morning po lakad lakad kayo tapos kain po kayo ng pineapple😊

5y trước

Thanks po