overdue

Hays mga mamshie may 10 due date ,, pero dpa dn ako nkaramdam ng labor kinakabahan nko sa baby ko kse may 11 n ngyon

3 Các câu trả lời

Ako nga po sa second baby ko 41 weeks and 3 days, kaso bantayan lang po yung tubig ni baby sa loob baka mamaya matulad sakin na konti nalang pala tubig ni baby sa loob kaya emergency cs.

4y trước

Hi, sis. Pano niyo po nalaman na konti nalang tubigan ni baby? Ty.

Kagaling ko lang po sa ob 2 cm n daw one week pa pag d padn naglabor cs na ,, d pa nmn nababawasan panubigan ko

4y trước

Ah ok poh... Pineapple juice nlng mommy...

Til 42 weeks pa namn,relax lang po