Hayaan na lang

Hayaan nyo na lang po if ever mrami dito sa group natin na naligaw na hindi natin kabirthmonth.. Tulungan na lang natin sa mga worried question nila lalo kung ftm hindi yung pinagtatabuyan, or turuan na lang kung paano makakapnta sa tlgang birthmonth group nila in a nice way na lang po kasi baka hndi sila marunong or ano. Bka kasi or malamang may mga anxiety na sila madagdagan pa natin kasi may mga nababasa ako grabe kung magtaboy at grabe mangbara na kesyo wag dito magtanong sa group na to. Give Love na lang po sa mga kapwa natin preggy na emotional din dahil sa hormones. Godbless to us all in our pregnancy Journey mga momsh! Peace tayong lahat please. 😇❤

1 Trả lời

Yes I agree, been reading rude comments and grabe. Nagtutulungan tayo dapat at hindi ganito. Be kind always. Pregnant club naman to, we may differ from our due dates pero please always choose to be kind. Do not give that negative comments to someone who is just plain curious, they are actually looking for someone to ask. Buntis tayo and piliin ntin maging mabuti. Karma is just around so be kind always.