các mom mang bé bao tuần thì mới rạng da vậy ạ , em được 31 tuần chưa có 1 dấu rạng da nào .

Hay gần sanh cơ thể mình mới rạng hay sao ạ , em không sử dụng 1 sản phẩm gì bôi hết #xintuvancacmom #các_mom_tư_vấn

10 Các câu trả lời

tuỳ cơ địa.. em 35w bắt đầu rạn và sau đó tè le ra hết, m nên bôi dầu dừa dưỡng ẩm trước cho đỡ nha..

kg ran la tốt roi bạn tùy cơ địa, đâu phải ai có bầu cũng rạn da đâu

có người k bị rạn đâu m nhưng m vẫn nên bôi dầu dừa để ngừa nhé

chưa rạn thì mom nên bôi dầu dừa trước nha ,chứ rạn là khó hết lắm

mình 35 tuần bắt đầu bị rạn

có thể cơ địa m k bị rạn nè

tùy cơ địa mỗi người m nhé

tùy cơ địa mom ạ

Tùy cơ địa Mom nè