22weeks preggy

Hay po im 22weeks pregnant. Ask ko lang po kung nkkaranas dn po b kau na hirap dumumi. ? Ano po b dapat gawin pra maiwasan ito.

32 Các câu trả lời

ako po 22weeks ng buntis, kahapon po naranasan ko yan, yung puson kopo kumikirot kahapon, pero ngayon ok napo, wag po kayo masyado umire baka si baby po lumabas.

More water mamsh. Iwasan muna ang masyadong maraming kanin saka spicy foods. Eat in moderation kasi kapag preggy ka minsan talaga bumabagak yung panunaw natin

Energen mommy try mo evry morning bfore bfast :) dyan lang narelieve constipation ko tlga. Kht may ferrous pako iniinom :)

normal lang yan.. pag hirap ka dumumi sundotin mo pwet mo ganon kasi ginagawa ko para mapatae ko weird pero effective :)

Maraming tubig po inumin niyo. Hirap din ako noon pero okay na ngaun. 22 weeks and 2 days na rin sa akin. 😊

Soft diet mamsh. Wag ka kakain ng pagkain n pampatigas ng poop like saging o apple. Kain ka oatmeal at papaya

Ako dati ganun din pero nung lage ako nagmimilk saka more water di na ko constipated

More water lang po at kumain po kayo ng papaya para lumambot po yung poop niyo.

More water, papaya or watery fruits and or oatmeal for breakfast 😊

sakin may nireseta gamot ob ko pampa dumi,nagcoconstipate ksi ako

5y trước

always kaba nag inom ng gamot ?