Pls pki sagot po

Hay po goodeve.. Tanong kolang po kung bakit masakit po yung banda dyan sa may kamay ko. Ano po ba yun? hindi naman po sobrang sakit. Nararanasan nyo din po ba ito? Pero pag nakaupo naman ako di sya sumasakit. pag nakahega po ako dun sya sumasakit lalo na, pag nag iinhale exhale po ako. 😔 28week & 1day na po ako. Ty sa makakasagot.

Pls pki sagot po
1 Trả lời

Baka dhl po sa pagikot ni baby

4y trước

Naranasan nyo rin po ba yun sis? first mom ko kasi, nag wowory lang ako for my baby.