No signs of labor

Hay, nasstress na ako due date ko na bukas pero no signs of labor parin :(( minsan sumasakit na ang likod ko at puson ko pero hindi tumatagal ang sakit pag hinihiga ko or nag change ako ng pwesto nawawala agad. :(( gusto ko na manganak, ayoko ma CS. Kinakausap ko na si baby na pwede na siya lumabas, pero parang ayaw pa. :((

1 Trả lời

Squat2x ka po at lakad2x.. pa help ka if anjan si hubby or kung sino pwd. Na maka squat position ka kung wala kang maternity ball.. God bless po 🙏🏼