Hirap Huminga

Hay! Mga momshie , 3months na ung tyan ko tanung ko lng normal ba sa pagbubuntis na araw araw hanggang Gabi ay hirap na hirap sa paghinga? Nagpacheck at nagpatest na ako ng thyroid ,urine normal nmn Ang lahat, possible ba na need ko nang magpacheck sa cardiologist? Sobrang hirap na akung huminga. Salamat!

1 Trả lời

Kahit po naka upo ka lang or walang ginagawa, hirap ka po huminga? Yung tipong hinahabol yung hininga ganong feeling po ba?

5y trước

Same here. 34weeks nako. Hayssa