Pagbubuntis

Hay mga momsh ... 7 months preggy here Patingin nman baby bump nio mga mamsh ... Sabi kasi ng iba over laki daw po ng akin .. #teamapril2022

Pagbubuntis
21 Các câu trả lời

malaki ngapo tiyan mo sis,maliit kasi sakin kahi 9 months na 😅 pero sis iba² naman po kasi may maliit may malaki rin ,siguro sis hinay2 lang din sa pagkain kasi baka mahirapan ka pag manganganak kana.

3y trước

yes nga sis .. kaya onti onti munang kanin now ... then naka maternity milk din po kasi aq ..

Malaki nga sayo sis heheh. Depende po tlga Yan.. Iba Iba po tlga tayo. Sbi ng ob ko maliit lng daw ako mag buntis.. 30 weeks na ko pro parang bilbil lng na makainom ng beer. Hahaha

Ang laki nga po ng sainyo haha. ako mag 30 weeks na pero di pa ganyan kabural pusod. Iba iba naman kase ang buntis may malaki at may maliit magbuntis.

Eto sis 7 months preggy ko noon. Hehe okay lang yan sis iba iba talaga tayo magbuntis. 🤗🤗🤗

laki nga sa akin 5months parang bilbil lng lalo pg nag t-shirt ng malaki .parang ndi buntis

8months na po sakin pero parang bagong kain lang tyan ko HAHAHAHAHAHAHAHAHA

6 months sakin 2nd bby via CS .. still dko pa din alm gender ni bby .

Sakin ganito lang yung baby bump ko, 29 weeks na ako ngayo

sakin po 4 months na pero naliliitan po ako firstime mom

ako po 9months parang 4months lang po tiyan ko non hehe