Funny Moment :D

Me: ( hawak sa braso ni hubby para tumayo ) iihi??? Hubby: ( nagising ) tatayo ka nnman,nakaka20x na ihi ka ata sa isang gabi. Me: ????? -habang umiihi ako,natatawa tuloy ako?kayo mga momshie? Share niyo rin funny moments niyo para naman,sumaya saya tayo at maiwasan kahit papano mag isip ng negative??

85 Các câu trả lời

Saakin naman po di ako palaihi sa gabi pero sa umaga. 😁 ang hirap pag bngon ka ng bangon.

Same here need pang alalayan ni hubby tumayo every night kulang nalang sa cr na matulog 😂

Aq dti pinupulikat pa kya binubuhat aq ng asawa p punta ng cr tapos pbalik ng bed 😅😅

Kakaupo ko lang galing banyo nakakaramdam agad akong kelangan ko na naman umihi e 😂

Same po, ako sinasamahan pa ng lip ko sa cr kasi duwag ako e, baka may makita akong mumo 😂

Sana lahat ng asawa hinehelp si misis HAHAHAHA tulog mantika asawa ko eh😇

binili ako ni hubby ng maliit na timba. hehe arinola sa tabi ng bed namin😆

yung antok na antok kana tapos maiihi kapa haha katabi ko na arenola eh 😂

Sabi ng asawa ko.. Iwan ko na daw sa cr c pempem.. 😂😂😂😂

5y trước

😂😂😂

Good for you nakakaihi ka 20x. Magdala nlng ka nng arinol sa kwerto mo.