Funny Moment :D

Me: ( hawak sa braso ni hubby para tumayo ) iihi??? Hubby: ( nagising ) tatayo ka nnman,nakaka20x na ihi ka ata sa isang gabi. Me: ????? -habang umiihi ako,natatawa tuloy ako?kayo mga momshie? Share niyo rin funny moments niyo para naman,sumaya saya tayo at maiwasan kahit papano mag isip ng negative??

85 Các câu trả lời

Lumipat lang ng pwesto ng higa, makakaramdam nanaman ng naiihi hahaha

Ako my arenola pnatong q sa maliit na upuan para mataas.😀

Same,, tas once sinabi nya kabitan na ba kita diaper 😂

5y trước

Haha 😂😂

Ako naman ginigising ko siya para samahan ako umihi hahaha

Ako nman sasabihin ko sa asawa ko. Mahal wiwi ako 😂😂

hahhaa. sobrang relate, unlimited ihi ang mga buntis lalo sa gabi

5y trước

Truth momshie!😆

Hahaha. Same tau sis. Pag.iihi ako gigisingin ko rin sya.

Haha. Same here. Napupuyat sya kakaihi ko. 😂😂

Lagi daw aqng nasa trono (arinola) ko. Hahaha 😅

Hubby: sa CR kana matulog 😂 Ihi ka ng ihi 😂