Pimple problem in pregnancy

Having a.pimple breakout. Nung d ako buntis wala ako pimples. Waah.at 10 weeks dun sya ngbstart maglabasan hanggang ngayon nasa 14 weeks na ako puno na mukha pimples ko.and makati pa.can someone help me😥😥

2 Các câu trả lời

Normal naman yan dahil sa hormonal changes pero try ko cetaphil gentle cleanser. Yun ang nkapag pawala ng pimples ko numg 1st tri ko ngayon 3rd tri na ko. Wala na as in

gumamit po ako ng ryx starter kit effective sya for me and safe sa buntis pero better ask your ob pa din to be safe