Patience

Have you ever lost your patience to your baby because of being fussy? As in, yung parang kahit anong comfort mo ayaw talaga tumigil sa iyak. Check ko naman lahat kung need e burp and watsoever, she's giving me signal naman na she's sleepy pero iyak talaga to the extent na parang pagalit mo siyang pinagsabihan na tumigil na sa kaiiyak. Feeling ko ang sama sama kong ina ?

1 Trả lời

Yup nararanasan ko padin. Kase sa pagod kaya nagagawa natin yon. Kaya mas ok talaga na my kasama ka sa bahay na makakatulong mo pag di mo na kaya. Baka need lang ihele ni baby kaya naiyak.