Hate na hate niyo din ba pag may umuupo sa bed niyo na hindi pa nagpapalit ng damit galing sa lakaran?

188 Các câu trả lời

Hindi namam sa maselan ako or ano pero, pakiramdam ko nangangati ako kapag may humiga sa kama namin na hindi nakapang tulog.

Yup lalo na pag pinasok pa slippers or shoes sa floor ng room.. At pag hindi nag hugas ng kamay bago pumasok ng room 😂

🙋‍♀️🙋‍♀️🙋‍♀️ very much relate jusko! Hahahaha! Xempre lahat ng alikabok nasa damit at katawan

Yan ang policy ko sa asawa ko no halfbath bawal matolog sa room at humiga sa bed and i make sure na malinis paa nia

HAHAHA YES MOMMY SOBRANG NAIIRITA AKO KASE NAIISIP KO BUNTIS AKO KAILANGAN LAGING MALINIS AYOKO NG MADUMI 😂

Yup. Especially pag pawisin yung tao. Huhu. Sa sarili ko nga pag amoy pawis na sobrang nandidiri ako. 🤣

me too hahah same tayo momsh..sa ganyang reason ko lagi nabubungangaan asawa ko..ngayon nasanay na sya..

Yesss mommy 😐 Napaka inconsiderate nila, sa amin mismo Byenan pa magtampo kapag nasa sabihan 😐

Can relate! Ipaliwanag mo lang ng maayos. For sure maiintindihan naman na for health purposes yun.

Yes, dahil di natin alam kung anong mga gingawa nila sa labas, or kung San sila nanggaling.