Babys ear will fold over during sleep time

Has anyone who has the same case ng problem ko? Kasi napapansin ko nakikita na po yung mala side mirror ng tenga ng baby ko. Yung akin lang po yung hindi sya ma bully if Wala ako gagawin now to prevent it SA pagka fold tuwing matutulog sya. Na aayos ko Naman po pero yung tulog Rin po ako sa gabi hindi ko na maayos.

1 Trả lời

hehe parang Ang labo n 24hrs mo mabantanyan para d mafold Tenga ni baby. sa pag kaka Alam ko d nmn Po magging palabas Tenga ni baby Kung wlang ganun sa family niyo. normal nmn na nafofold minsan Tenga pag natutulog like ng Tenga Po ninyo. palabas din Po b Tenga niyo?