Flexin my baby shopee model

So happy and proud at 3months old naging model kna baby ko haha dream n mommy dati yan d lang natupad ?? nakakatuwa lang. Mga mommies check nyo yung sjdeluna store sa shopee gaganda ng mga ootd outfit nila dun for babies murang mura n maganda p tela plus mabait p seller. Order naaa!! Haha kahit ecq mabilis sila magdeliver?? Ganda ganda ng mahal kooo iloveyouu??

Flexin my baby shopee model
1 Trả lời

May pang boy din po ba dito?

4y trước

Ayy mamsh, hndi po ako nagbebenta model lng po anak ko jan sa store ng shopee. Hmm pagkakalam ko for girls lng yan. Hanap n lng po kayo online.