Pregnancy Symptoms

Happy new year mga Mommies! Normal po ba na biglang nawala ang pregnancy symptoms? I’m 6 weeks pregnant pero biglang hindi na masakit nipples and hindi na mabigat boobs ko. Sobrang worried ako kasi nakunan na ako last 2019 huhu that was my first pregnancy tapos ngayon lang ulit. Gustong gusto ko na magpacheck pero bakasyon lahat ng OB. January 3 pa resume nila 🥲

4 Các câu trả lời

normal lang po yan mommy. ganyan din ako 8 weeks nawala ung symptoms ko.. dina ako naduduwal.wala na rin ung lakas ng pang amoy ko.. normal lang. tapos diko nararamdaman part ng tyan ko na may sumasakit. subrang worried din ako.. kaya nung nagpa transV Ako 13weeks preggy na ako. ayon at thanks god malikot c baby sa tyan. di ko lang maramdaman.

2y trước

ur most welcome mie..stay positive lang po at laging pray na healthy c baby.. wag ma stress mkaka apekto yan ky LO.

Sis same here. I noticed na hindi na mabigat and masakit boobs ko since yesterday. 7 wks ako today. Usually kasi pag gising ko ganun ung feeling ko. Im taking duphaston 3x a day for 3 wks na. Good fetal heartbeat and no bleeding ako from my tvs nung wednesday. Sana okay mga baby natin.

2y trước

Same sis pag gising ko rin yung feeling mabigat ang boobs! I ate breakfast and slept. Ginising ako ni hubby to eat lunch ayun mabigat na siya ulit. On off pala ang pregnancy symptoms ko 😅 hindi ko lang mapigilan magworry and mapraning huhu kasi nakunan na ako before 😭 very good ang tvs mo sis sana all! 🙏🏻 and buti nakapag tvs ka kasi wala akong makitang ob na available ngayon 😢 praying for you and your baby’s safety sis! Road to full term ito let’s claim it in God’s name 🙏🏻🙏🏻🙏🏻

Saken naman po, since malaman ko na buntis ako. Hindi ako nagsusuka gaya ng ibang buntis. madalas lng ako sikmurain at sumakit ulo. antok at pagod nararamdam ko Normal ba yun?

2y trước

Yes mi normal, same tayo.

Once lang ako nagsuka mi pero masakit pa din po ang boobs. Baka normal naman po mi na nawawala po ang symptoms.

2y trước

Thanks so much for sharing your experience Mommy ☺️ excited na ako for my checkup tomorrow hopefully may good fetal heartbeat na 🙏🏻🙏🏻🙏🏻