acid

Happy Mother's day mga mommies! Share nyo po sakin mga remedies nyo. Tanong ko lang po bukod sa mayat mayang konting pagkain at take ng tubig ano pa po kauang magandang gawin pag sobrang sinisikmura,napakaasim po ng panlasa tas suka ng suka? nakakaiyak na po talaga. 10 weeks 1 day preggy po. TIA! God bless.

2 Các câu trả lời

Drink alkaline water only. Avoid acidic foods. Drink salabat o pinagkuluan ng luya once a day. Eat banana every other day. Pag kinakabag pahiran manzanilla ang tyan. Buko juice is good since ang ibang fruits ay acidic. Skyflakes magbaon lagi. Mas okay ang cold drinks kesa hot.

5y trước

Big thanks to you mommy! gagawin ko po yan..

pwede po gavicon tablet po safe po sa buntis

5y trước

talaga po ba? pwede din po kaya yung gaviscon na liquid? salamat..