PA FOLLOW MOMSHS?

Happy happy mothers day to all mga momshs. Esp. sa mga nanay na single parent like me. Mabuhay tayo at gabayan tayo palagi ng panginoon sa mga pangangailangan ng anak naten. Lalo na ang kalusugan naten. Dahil kung mahina tayo kawawa si baby. SALUTE SATEN ??‍??

1 Trả lời

Pagpalain PO Sana Kayo Ng panginoon at palaging gabayan para magampanan Nyo Ng may mabuti Ang panganagilangan Ng baby Nyo kahit mag Isa PO kayong magtataguyod😊😊