22weeks...

Happy 22weeks baby!❤️ Excited nako malaman gender mo yay!😍😍 #firstbaby #1stimemom #pregnancy

22weeks...
6 Các câu trả lời

22 weeks din ako nagpa scan momsh! Sobrang nakaka excite yan at nakakatuwa makita si baby na malaki na. Huling kita ko kasi sa baby namin 12 weeks siya di ko pa gaano nakita kasi ang damot ng sono/ob sa screen haha. Pero buti mabait tong nag scan sakin last week.

excited din ako malaman gender ni baby ko 22 weeks goodluck satin haha 🥰🥰

Pwede na yan makita mamsh. 22 weeks nakita gender ng baby ko e😊

Around 24 weeks and up pwede na magpagender ultrasound 😊 godbless

3y trước

na kay baby talaga kung kailan nya ipapakita

Congrats on your baby!

congrats my.