Help! Ang sakit poh😣

Hapdi ng sikmura ko magdamag di ako nakatulog pasado alauna kagabi nagduduwal ako nasgsusuka wala naman lumalabas. Tapos dighay ako ng dighay. Di ko matiis tong hapdi ng sikmura ko. May nakadanas poh ba nito ano pong remedy ginawa nyo? Thank you God bless

2 Các câu trả lời

heartburn po yan mommy. inom ka po hot water and kain ka sky flakes. si ob pinapainom ako ng maalox(suspension) 30 minutes every after meal at 2 hrs before bed time.

4y trước

grabe din kasi ako magheartburn, kaya lagi nakaabang ang mainit na water at sky flakes sakin. wag ka masyado papakabusog at iwas sa maaasim at spicy foods.

try gaviscon po... safe sa buntis..