insomnia

Hanggang wattym kau gising o puyat Nung buntis Kayo?umaabot na ako Ng 4am then pagising gsing Kasi gutom hirap makatulog any help po.d kaya masama Kay baby un slmt

34 Các câu trả lời

Madali akong makatulog sa gabi momsh, the problem is hirap ako to stay asleep. Nagigising ako ng 1:30 AM or 2AM madalas.

Normal yan sis dont worry.ngchachange nmn sleeping habit u.ewan ko lng ung s pagkain kasi mgugutumin tlga ang buntis.hehe.

Kami po ng partner ko umaabot kame ng 1am pinaka puyat na un kasi nagagalit na sya baka makasama sakin at kay baby

Same po. Mnsan 5am na gising pa dn ako. Nakakaloka. Gigisng ako ng 11am sobramg init na dn kasi

5y trước

Oo nbawi ako kaso mnsn 2hrs 1 hr lng eh

Ako ngayon po. April 11 na edd ko. Halos mag 3 am na gising pa rin ako

Ako din, every 4am ako nakaka tulog pero nagigising ako 12noon. Kain. Tulog 3pm gising 6pm..

5y trước

Ako sa isng are cguro kng susumahin lht tulog ko ksma na hapon 6-7 hrs lng

Same here sis 15 weeks preggy. Puyat ako palagi tas tulog naman ako sa araw. Iwan ko ba 😞

5y trước

Hrp tlga sis d pa makapagpacheckup KC lockdown gusto ko hingi vitamins baka mmya kulang na ako sa dugo eh

Ako din momsh, mga 1 am na ako napapatulog hay naku naimagine ko na lahat d talaga hahaha

5y trước

Thanks sis Kya nga eh

Same tayooo mamsh. Kagabi 11pm nakatulog then 4am gising na 😟😟

Ako sis 29 weeks hirap makatulog minsan 4am gising pa ako