Paalam ULAP ko

Hanggang sa muli mahal ko 💙☁️👼 Mahal na mahal ka namin ng daddy 💕 Ps: pahinga po muna ako mga ka Asian Parent.

Paalam ULAP ko
77 Các câu trả lời

Condolences to you and your family. Wala talagang kasing sakit ang mawalan ng anak, stay strong and believe na babalik siya sayo. Whenever you are sad and lonely, tingin ka lang sa langit andun lang siya nakabantay sayo. 💙

condolence to the family especially kay mommy....sobrang hirap at sakit ng pinagdadaanan muh....stay strong mommy,,,,

mga ka mommshi Anu po gamit sa rushes sa leeg nng baby , pakisagot po para makabili na po aku thank you po

Condolences po mommy. Pakatatag po kayo. Sending prayers and hugs po. God bless your family.

may reason po siguro bakit kinuha na sya ni god, keep strong lang po 😭

condolence po. be strong po. you now have a baby angel beside you po

may deepest condolences momshhhh send hugs and prayers😭

yes momsh, take a rest. in God's time babalik din siya sainyo.

my condolences ma, be strong, sending hugs and prayer❤️

condolence mommy...take a rest po,u will be ok soon...