wala pa din bakuna

hanggang ngayon mag 3 months na anak ko sa 15 hindi pa din mabakunahan hepa b bcg palang nainject sakanya ng dahil sa lockdown hindi makalabas

3 Các câu trả lời

It's ok lang po yan mommy, kasi ang baby ko delayed din yung mga 2nd dose of vaccines nya. But I asked one of the pedia in our hospital, sabi nya walang problema kung ma delay napag meetingan na daw nila yung mga delayed vaccines kung anong ggwin. Mag catch up nalang after lockdown. Mahirap kasi ilabas ang mga babies nowadays gawa nga ng COVID-19. But kung nag wworry kpa, pwede naman na ata by appointment sa mga pedia.

4y trước

same din po sa baby lo ko 😔

try nyo po mommy sa centers and may mga non covid hospitals po

Same kay lo ko tska yung sa polio palang 😔