mag 1month old baby nahulog sa kama..

Hanggang ngayon kinakabahan parin kasi kagabi nahulog sya sa kama kalahati ng binti natin yung taas kaso bumagsak sya sa tiles na sahig.hindi ko sya pinadede o pinatulog 30mins.gising naman sya naaantok nga lang yung ulo nya lang parang may bukol at namumula ulo ung likod kasi ng ulo yung bumagsak.pero ngayong umaga normal naman sya yung mga ginagawa nya normal naman dapat pa ba akong mag alala ? Sa sabado pa sya mapapacheck up.

32 Các câu trả lời

Hala pa check up na agad mommy to think na 1 month pa lng si baby

Hala check up muna mom 1 month nahulog malambot pa ulo nea ☹️

Thanks sis oo nga e bibili nako nyan para sure narin.

ipacheck na po agad si baby wag na po maghintay ng sabado sis

1 year ago na to aah. kumusta na kaya si baby?

mag wa -1month plang? sis pacheckup muna sya..

Yes pacheck up mo nren to be sure at less kaba

Hala wawa amn c baby..dpat puro gilid sya.

Pa check up po agad kasi baka napasama

pacheck n po..wag n hntay sabado