need answrr po

hanggang kelan po kaya magiging maselan ang pagbubuntis ko?di kase ako masyadong nkakain e. nabubusog ako kagad tapos mayat maya ang duwal ko. 7weeks pregnant po ako and first time

2 Các câu trả lời

Iba iba po kasi mommy ung symptoms amd stages ng pagbubuntis ng isang ina. Pero ako nung buntis ako mag 5 mos. Na tyan ko bago nawala ung pgsusuka at pgkaselan sa pagkaen, hope this helps :)

so ibig sabihin po hanggang 5months akong ganto? di ko kase naeenjoy pagkain ko e