haggangang kailan ?

Hanggang kelan po ba mawawala Yung pagsusuka ? normal po ba Yung kada Umaga talaga magsusuka.Ganon po Kasi ako .#1stimemom #advicepls #pregnancy #firstbaby #pleasehelp

2 Các câu trả lời

iba iba kasi tayo sis. ako nun nag start ako magka morning sickness nung nag 8wks ako. minsan whole day yun. nawala naman sya after 1st trimester

yes..ako kc pagkatapos ng 1st tri ko medyo ok na wala ng morning sickness pasumpong sumpong nalang..