ANMUM

Hanggang kailann nyo po ininom yung anmum nyo? 30weeks and 4days pregnant na po ako. pwede na po ba mag stop?

34 Các câu trả lời

Ako po nun 7months..pinastop na po ako ng ob gyne ko na uminom.. Kasi lumalaki na un baby ko sa tyan. Baka daw ma CS aq if magcontinue pa ako sa pag inom ng gatas. Pero malaki ko pa din inilabas si baby 3.5kgs Normal delivery. 😊☺️ 37 weeks nun pinanganak ko sya..

5y trước

Nagkatahi ka ba sis?

Ask your OB. Ako kasi nagustuhan ko lasa ng milk na inadvise ni OB kaya hanggang 39 wks hahaha umiinom ako🧡 Naghahanap kasi lagi ako ng matamis sa gabi kaya gatas iniinom ko

Sabi sakin ng OB ko continuous take until manganak. Pero tinigil ko starting 3rd trimester. Kasi magiging mahirap kung masyadong malaki si baby kapag lumabas 😊

ako nung 3mos ako eh pinainom ako ng ob ko ng anmum pero pagkalipas ng 2days eh nag stop na ako ng ob until now 18weeks na kasi yung poops ko tubig eh.

ako po 6mos pinag stop na din ng OB ng anmum, take nalng ako now ng calcium na tablet. Mas ok hirap din maginom nyan anmum minsan malansa hehehe.

me kahit nun pinanganak ko na c baby tuloy pa rin .. maselan kc ako sa mga ibang milk eh and good rin po iyong vitamins na nakukuha sa anmum..

Ako nakkaisang box lang hindi na ko uminom ulit. Nakakataba daw po ng baby sa tiyan. Kahit po hindi mag milk basta nagttake ng calcium

pinag stop na po kasi ako ng mother ng bf ko eh ayoko po sana muna nag stop andami pang tira sayang naman po kasi

Balak ko pag sinabi na ng ob ko na stop na kasi siya nagsabi na uminom ako dahil asa lower normal weight ni baby

hanggang 33weeks po ngayon 35weeks na ako tinigil ko na po malaki po kase c baby need ko po mg diet ng konti